เกี่ยวกับเรา

ห้างหุ้นส่วน จำกัด ม.ฮะกีมี

เป็นตัวแทนจำหน่ายอุปกรณ์ และสินค้าต่าง ๆ  ในนามของ LEUPOLD, SWAROVSKI, STREAMLIGHT ได้แก่ กล้องสองตา (Binoculars), กล้องตาเดียว (Spotting scopes), กล้องดูดาว (Telescopes), กล้องดิจิตอล (Digital camera), เครื่องวัดระยะระบบเลเซอร์ (Laser rangefinders), เข็มทิศ. เครื่องวัดความสูง. ความกดอากาศ. อุณหภูมิ ระบบดิจิตอล (Digital compass), กล้องส่องทางไกลที่สามารถถ่ายภาพดิจิตอล (Digital imaging binoculars), อุปกรณ์ดักถ่ายภาพระบบดิจิตอล (Digital trail surveillance),ฯลฯ ,ไฟฉาย Streamlight จากอเมริกา และกระเป๋าของ Michaels of oregon จากอเมริกา

จากที่เริ่มก่อตั้งร้านเมื่อปี พ.ศ. 2474 จนถึงปัจจุบัน นับเป็นเวลากว่า 80 ปี ที่เราได้รับความไว้วางใจจากโรงงานผู้ผลิตในต่างประเทศให้เป็นผู้แทนจำหน่ายในประเทศไทย ดังนั้นจึงเป็นการรับประกันให้แก่ลูกค้าว่า สินค้าทุกชิ้นที่ซื้อจากเรา จะมั่นใจได้ในคุณภาพและบริการหลังการขายที่ดีเยี่ยม เพราะ ม.ฮะกีมี เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างถูกต้อง และโปรดระวัง!! สินค้าเลียนแบบ ซึ่งท่านจะได้รับสินค้าที่ไม่มีคุณภาพและไม่มีบริการหลังการขาย
      
ร้านของเรามีสินค้าให้คุณเลือกสรรมากกว่า 800 รายการ พร้อมทั้งบริการหลังการขาย เพื่อตอบสนองความต้องการของ ผู้รักธรรมชาติ, นักดูนก, นักดาราศาสตร์, นักวิจัย, นักเดินทาง รวมถึงผู้สนใจทั่วไป เรามั่นใจว่าสินค้าของเราจะช่วยเปิดมุมมองใหม่ในการสัมผัสโลกธรรมชาติให้กับคุณ    
แผนที่ร้าน