ทดสอบการใช้งาน

ปืนแข่งกีฬาทหาร อันชูตส์ 1927
นายแบบของสัปดาห์นี้ เป็นเครื่องยืนยันได้อย่างดี ว่า อันชูตส์ ตั้งใจจะครองตลาดปืนยาวแข่งขันแบบไม่เปิดโอกาสให้ใครมาแย่งตำแหน่งได้ช่วงต้นปีนี้ มีปืนยาวยิงเป้าแข่งขันสองกระบอกของ อันชูตส์ (J.G. ANSCHUTZ GmbH) จากเยอรมัน เข้ามาบ้านเราเป็นครั้งแรก กระบอกหนึ่งคือ โมเดล 1827F (เดลินิวส์ 7 เมษายน 2561) ซึ่งเริ่มขายในตลาดโลกตั้งแต่ปี ค.ศ. 2012...

อันชูตส์ 1827F เป็นปืนที่อันชูตส์ออกแบบสำหรับใช้ในการแข่งขัน ทวิกีฬา โดยใช้ปืนยาวไรเฟิลชนวนกลาง มาปรับเป็นปืนลูกกรด .22LRปืนเยอรมัน ยี่ห้อ อันชูตส์ (J.G. ANSCHUTZ GmbH) เป็นที่รู้จักกันดีในหมู่นักกีฬายิงปืนยาวแข่งขันระบบสากล เริ่มต้นในปี 1960 เมื่อนักยิงปืนทีมชาติเยอรมันใช้ปืนที่อันชูตส์เพิ่งออกแบบใหม่ คือรุ่น Match 54 คว้าเหรียญทองประเภทปืนยาวท่านอน...

Posted by in ทดสอบการใช้งาน on February 22, 2014 .

Digital trail scout หรือ ที่รู้จักกันอีกชื่อหนึ่งว่า Camera trap เป็นอุปกรณ์ที่ใช้สำหรับดักถ่ายภาพสัตว์ป่า โดยมีตัว Sensor ดักจับการเคลื่อนไหวของสัตว์ที่ผ่านหน้ากล้อง กล้องก็จะถ่ายภาพสัตว์นั้นโดยอัตโนมัิติ ซึ่งปกติจะเป็นกล้องที่ใช้ฟิล์ม เหมาะสำหรับ ใช้ในการศึกษา สัตว์ในธรรมชาติ Camera trap ที่เรานำมาทดสอบในครั้งนี้ เป็นรุ่น 2.1 MP Digital Camera with Night vision รหัส 11-9900

แกะกล่อง